The adidas x Pharrell NMD “Human Race” đã có hàng tại giaycongty.com

Bản Replica  adidas x Pharrell NMD 2016 shop có hàng ! Khách hàng yêu thích dòng sản phẩm có thể liên hệ shop để Order và giao hàng nha !

Trong vài tháng qua, Pharrell Williams đã bị trêu chọc một sự hợp tác tiềm năng rất lớn với Adidas trên một cặp NMDs. Những hình bóng đã trở thành một trong những đôi giày phổ biến nhất trong năm, và những người Pharrell đã được phát hiện mặc đặc trưng thương hiệu phô trương xuống khu vực lưỡi, tiếp tục thêm vào giá trị cường điệu của nó.

Hôm nay, chúng tôi cuối cùng đã có thể thông báo rằng lần giảm đầu tiên từ những gì đã được đặt tên là "Human Race" bộ sưu tập, sẽ thả vào ngày 22. Cặp đầu tiên để khởi động sẽ là cặp màu vàng đã thấy ở trên, nhưng như Pharrell đã xem trước chiếc giày màu vàng , xanh lá cây, đỏ, đỏ tía, màu cam và bạc hà qua tại tài khoản Instagram của mình, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn colorways đến trong tương lai gần.

mô hình unisex này có một hệ thống ren thiết kế mới, mà đi qua các lồng của các chất ổn định để tạo ra một loại moccasin của cảm giác, việc hỗ trợ cũng như các quyền tự do, nơi nó là cần thiết. Một sự midsole trắng gặp một Primeknit vàng thở và linh hoạt trên với đậm 'Human Race' xây dựng thương hiệu.

Vào ngày 22, các nhà bán lẻ châu Âu, bao gồm cả Sneakersnstuff, đã đôi này dự kiến ​​phát hành, trong khi ở Mỹ những đôi giày sẽ được thả tại New York BBC Flagship Store, người quen biết và những người khác.

Cặp đôi này cũng đã cùng nhau hồi tháng trước để cọ cây lấy cảm hứng từ tỷ phú này trai Club collab.

Go Top
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale,