Pharrell x adidas NMD “Human Race” có thêu màu đỏ mới 2016

Sau khi phát hành cuối tuần qua của này của vàng Pharrell x adidas NMD nhiều dự đoán " loài người ", sneakerheads sẽ được vui mừng khi biết rằng sneaker thèm muốn sẽ sớm được đến ở một colorway bổ sung.

Khoảng thời gian này , các trọng lượng nhẹ ngọn thấp tự hào về một phía trên màu đỏ , tương phản bên dưới của một đơn vị duy nhất màu trắng Boost mà lần lượt phù hợp với " loài người " gắn thẻ đặt trên midfoot của mỗi sneaker. Hệ thống lồng và midsole điểm nhấn độc đáo đã được thực hiện trong màu đen , trong khi ren hiker kiểu đi cùng cặp .

Như bây giờ , không có ngày phát hành cụ thể cho các màu đỏ Pharrell x adidas NMD " loài người " đã được tiết lộ , nhưng nó được dự kiến ​​sẽ đến trong mùa hè năm 2016 .

Hàng đã có tại Shop ! Vui lòng call để order và giao hàng ! 

Go Top
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale,